Dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp do CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI & KHỬ TRÙNG SAIGON-FITES cung cấp sẽ giúp quý khách quên đi những lo lắng đó. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ diệt rệp từ nhà riêng, văn phòng cho đến các nhà trọ, khách sạn lớn. Quy trình diệt rệp được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không những diệt rệp trưởng thành, chúng tôi còn loại bỏ sạch sẽ cả tổ của chúng, giúp quý khách an tâm rệp sẽ không tái phát trong một thời gian rất dài. Hiệu quả dịch vụ diệt rệp của SAIGON-FITES đã được chứng minh khi công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ diệt rệp cho nhiều khách sạn lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Cách phòng chống Rệp

Đặc điểm nhận dạng:

 

* Rệp là côn trùng nhỏ không có cánh, cơ thể dẹt, hình bầu dục, con trưởng thành dài 4 – 7 mm, màu nâu đỏ nhung, khi đốt no máu nó trở nên tròn trĩnh và có màu nâu đen.

* Chúng ẩn nấp trong các chỗ tối, khô, trong giường đệm, khe kẽ trên tường, sàn nhà và trong các đồ dùng gia đình trong nhà.

 

Vai trò gây bệnh, gây hại:

* Cả rệp đực và rệp cái đều hút máu người khi ngủ chủ yếu vào ban đêm. Khi không có người, rệp hút máu chuột, gà hay các động vật khác.

* Rệp đốt hút máu gây phiền hà, khó chịu cho con người.

* Vết đốt gây sưng rắn, hơi trắng. Nếu gây xước da sẽ dễ nhiễm trùng thứ phát.

 

Biện pháp phòng chống:

* Giũ chiếu xuống sàn để tìm rệp và diệt, cọ rửa toàn bộ số đồ dùng, đổ nước sôi và phơi ra ngoài nắng

* Cần phải phun hóa chất diệt tồn lưu. Hầu hết pyrethroid có tác dụng diệt rệp như: permethrin; cyfluthrin; deltamethrin; lamda-cyhalothrin.

* Diệt rệp trong kho bằng phương pháp xông trùng kho là phương pháp hữu hiệu nhất.

 

Quy trình kiểm soát rệp giường – rệp kho:

* Sử dụng bình hoặc máy phun áp lực phun thuốc diệt côn trùng lên bề mặt tường, mặt sàn, gầm giường, gầm bàn, ghế các khe kẽ tủ và những nơi trú ngụ của rệp. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ sau khi phun.

* Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian và đưa thuốc lên trần và tường cao nhằm diệt rệp bò chạy.

 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt rệp xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số

(028) 3825.5735 – (028)3826.7391 – (028)3826.7399 – 0909.845757 Duyên để nhận được phương án và báo giá hợp lý nhất.

 

Hãy đến với SAIGON-FITES, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Quý khách những dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất. Nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách