Giới thiệu

CÔNG TY TRỪ MỐI & KHỬ TRÙNG SÀI GÒN

Xin chân thành cám ơn quý khách vừa qua đã ủng hộ. Chúng tôi là một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực hiện các dịch vụ sau: Diệt và phòng chống mối mọt – phun thuốt sát trùng diệt các loài côn trùng,dịch hại và diệt chuột.

– Thực hiện kiểm soát và xử ký các loại côn trùng gây dịch hại trong nhà ở-khu dân cư

– Nơi công cộng – các kho chứa hàng và cả ở những nơi đòi hỏi sự an toàn cao như: Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, ghe tàu, máy bay, các bếp ăn công nghiệp – những nơi chế biến và tồn trữ thực phẩm trong và ngoài nước tại Việt Nam.

– Bằng các trang thiết bị hiện đại chuyên dung, cùng với đội ngũ chuyên viên lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu qui trình đời sống và các loại côn trùng.

  1. DIỆT VÀ CHỐNG MỐI MỌT:

– Diệt bằng các loại thuốc chuyên dung (thuốc bột lan truyền và có hiệu lực cao, an toàn) được khách hàng biết đến nhiều năm. Diệt và chống mối – mọt bằng các loại thuốc: Thuốc bột, thuốc hòa nước, thuốc dầu bảo quản gỗ (được sản xuất trong và ngoài nước).

– Phun thuốc xử lý nền móng để phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng.

– Phun thuốc dầu bảo quản gỗ xây dựng trang trí nội thất. Được bảo quản dài hạn.

  1. KHỬ TRÙNG:

– Nhận thực hiện khử trùng cho các mặt hàng xuất nhập khẩu (Nông lâm, hải sản và hàng tiêu dung), thực hiện cho tàu kho, container, các bao bì gỗ và gỗ chèn lót theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM – 15- 2002

  1. PHUN THUỐC SÁT TRÙNG TỒN LƯU:

– Diệt ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp, nhện, bọ chét và các loại côn trùng gây dịch hại bằng các loại thuốc đạt hiệu quả cao không mùi hoặc có mùi thơm dễ chịu (không gây độc hại cho người, gia súc và các vật dụng trong gia đình)

– Phun thuốc diệt cỏ dại  – phun thuốc đuổi rắn.

  1. DIỆT CHUỘT:

– Nhận thực hiện diệt bằng: Bẫy keo, bẫy lồng và bằng các loại thuốc chống đông máu như thế hệ mới, được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới.

– Tất cả các dịch vụ được thực hiện trong và ngoài giờ làm việc, kể cả ngày lễ, ngày chủ nhật theo yêu cầu của khách hàng.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ – LÀM HỢP ĐỒNG NHANH GỌN, DỄ DÀNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

BẢO HÀNH CHU ĐÁO KỊP THỜI KHI NHẬN ĐƯỢC TIN

THANH TOÁN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

PHƯƠNG CHÂM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG